Em là người chuyển giới từ nữ sang nam ,đã sử dụng liệu pháp thay thế hocmon dc gần 6 tháng . E muốn cắt bỏ tử cung và 2 phần phu để tránh các bệnh liên quan về sau . Có bệnh viện nào chấp nhận thực hiện trường hợp như em k ạ
Trả lời:
chào bạn: vấn đề của bạn khá nhạy cảm với việt nam hiện nay, vì trong y tế việt nam quy định khi làm phẫu thuật thông thường phải có chỉ định về bệnh lý, chưa có hành lang pháp lý trong việc tự nhiên cắt bỏ tử cung buồng trứng khi 2 cơ quan này không bị bệnh! còn bạn muốn thực hiện phẫu thuật vẫn nên đến tận nơi bệnh viện phẫu thuật sản khoa tham khảo xem có thể phẫu thuật được cho bạn không nhé