Bạn e có người yêu ngày 20/10 vẫn thấy kinh và ngày 8/11 quan hệ rồi đến ngày mùng 10/11 lại quan hệ đến ngày 20/11 k thấy kinh nữa thử thai lên 2 vạch vậy cho e hỏi là tính tuổi thai từ ngày 20/10 hay là 20/11 vậy
Trả lời:
chào bạn: tính tuổi thai từ ngày cuối của kì kinh bạn nhé, sau kì kinh tiếp sau nữa là được 1 tháng rồi bạn nhé!! tính đến 20/11 là được 1 tháng bạn nhé