Các bác sĩ giúp cháu với. Như vậy là sao ạ. Cháu dùng app Flo tính kinh nguyệt hơn 1 năm nay rất chính xác. Và hiện giờ cháu bị muộn kỳ kinh nguyệt ngày thứ 6 (22/1/2019) rồi ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Tính ngày trong chu kì kinh nguyệt để quan hệ tình dục không phải là biện pháp tránh thai an toàn. Do đó, khả năng mang thai là rất cao. Theo kết quả thử thai trên, bạn đã mang thai rồi. Bạn nên đi khám thai để biết chi tiết hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!