Cho e hỏi e thử que bản nhỏ thì lên 2 vạch nhưng lên mờ.nhưng e lại thử que bản to thì không có. E thử que bản nhỏ hay búp thử thì lúc nào cũng lên. E trể 4 ngày vậy tuổi thai e nhỏ hay e không có thai ạhe có.nên.đi thử máu ko.ạ
Trả lời:
Chào bạn, Cách lấy của bạn đúng không ? Đọc theo hướng dẫn sử dụng và làm lại 1 cái nữa ? Chụp gửi mình xem nhé.