e lấy chồng được 1 năm mà khi quan hệ e bị đau khô rát cho e hỏi như vậy là ntn ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng bị đau khô rát là khi bạn quan hệ lượng dịch âm đạo tiết ra không đủ quan hệ! hoặc do cảm giác căng thẳng hay như đau làm cho bạn khó có cảm giác kích làm cho ít ra dịch âm đạo quan hệ sẽ khó hơn, bạn nên nói với chồng hãy làm khúc dạo đầu thật nhẹ nhàng đủ kích thích và đủ ra dịch hãy quan hệ! nếu không đủ có thể dùng thêm dung dịch bôi chơn cho việc quan hệ tốt hơn dần dần sẽ quen, nếu cứ để tình trạng này kéo dài dẫn tới bạn sẽ sợ quan hệ nhé