e hay bị đau bụng dưới trước ngày rụng trứng 1 ngay như vậy có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Thống kê cho thấy, đau bụng khi rụng trứng là một hiện tượng khá phổ biến. Khoảng 1/5 phụ nữ bị đau bụng vào ngày trứng được phóng thích để sẵn sàng cho quá trình thụ thai. Chứng đau bụng dưới do rụng trứng này cũng giống như đau bụng hành kinh ở một số người. Nó xảy ra một lần mỗi tháng, thường vào khoảng hai tuần giữa chu kỳ kinh nguyệt và là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Chúc sức khỏe!