Em là nữ vừa qhtd không bảo vệ nhưng bạn trai chỉ vào qua phần đầu một tí và xuất ngoài . Em chu kì kinh không đều nhưng cả 4 tháng gần đây đều là ngày 20 21 20 22 . Em có uống thuốc mifestad ngay sau đó nhưng vẫn sợ dính bầu . Em phải làm sao ạ ?
Trả lời:
Chào em Thuốc Mifestad 10 mg là thuốc tránh thai khẩn cấp Liều lượng dùng 1 viên duy nhất 10 mg trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ tình dục không an toàn.Tuy nhiên dùng càng sớm hiệu quả càng cao.Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad 10 mg có hiệu quả từ 75%-80%. Sau quan hệ 10 ngày em có thể dùng que thử thai để kiểm tra nếu lo lắng có thai Thân mến chào em