Em va bạn gái quan hệ với nhau ko dùng bao sau đó cô ấy uống thuốc tránh thai. 1 tuần sau cô ấy nói là mình có kinh nhưng cô ấy mới tới tháng 2 tuần trước đây. Sao lại có kinh lần trong 1 tháng được ạ? Các bác sĩ cho em hỏi là cô ấy co thai ko ạ ??
Trả lời:
chào bạn: khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp là loại thuốc có hóc môn rất mạnh, làm cho có hiện tượng ra máu như có kinh nguyệt rất hay xảy ra! còn có thai hay không phải theo dõi dùng que thử thai! khi đến ngày chu kì kinh mà chưa có kinh bạn nhé!! giờ này chưa thể kết luận bạn gái bạn có bầu hay không có bầu bạn nhé!!