Chào bs. Em tháng rồi có qh với bạn trai hai lần, và mỗi lần như v đều dùng thuôc khẩn cấp vì bạn e xuất tinh trong. Có chảy máu giữa kì kinh. Nhưng đến kỳ vẫn chưa có kinh. E thử thai hai lần và đều cho kq 1 vạch. Hiện tại e bị chằng bụng dưới liên tục mấy ngày nay. Không biết em có vấn đề gì không ạ
Trả lời:
chào bạn:khi bạn uống thuốc thai khẩn cấp như vậy thì có khả năng làm cho bị bong lớp nội mạc tử cung gây có máu, và có thể làm cho quá trình thử thai cũng không chính xác , bạn cần theo dõi thêm bằng siêu âm thêm và dùng que thử bạn nhé loại trừ có thai bạn nhea