Trong tháng em có qh với bạn trai và xuất tinh trong hai lần, mỗi lần cách nhau khoangt hơn tuân ,sau mỗi lần e đã dùng thuốc tranh thai khẩn cấp. Sau đó e có chảy máu giữa kì kinh , e nghĩ là do tác dubjg của thuốc , đến kỳ kinh thì vẫn chưa có kinh, em thấy hơi đau bụng dưới, ẩm ướt và có huyết trắng. E đã thử thai vài ngày truocwa và cho kết quả 1 vạch. Không biết e có vấn đề gì không. Bs tư vấn giúp em
Trả lời:
chào bạn: do bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây bong niêm mạc tử cung gây ra huyết, hiện tại bạn thử thai vẫn chỉ có 1 vạch, cũng chưa thể nói nên được bạn có thai hay không, này phải theo dõi sát bạn nhé! do bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp là loại có chưa hóc môn rất mạnh! làm bong niêm mạc tử cung! nên có thể sẽ làm rối loạn nội tiết tố làm cho kết quả sai lệch! bạn cần theo dõi cả trong siêu âm lẫn que thử nhé