Em 30 tuổi, sinh thường được 15 ngày, sản dịch khoảng 5 6 ngày nay lúc ra ít lúc ra nhiều, nhất là khi em làm việc nhiều. Bác sĩ cho em hỏi như vậy có vấn đề gì không và em không biết việc này có ảnh hưởng gì đến vết khâu thẩm mỹ không vì em sợ làm rách vết khâu. Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
chào bạn: sản sịch khi sinh thường thì cũng thường là 1 tháng mấy có thể hết được, khi bạn làm việc hay đi lại thì sản dịch theo quán tính cũng sẽ ra nhiều hơn khi bạn chỉ nằm im! và nó cũng không phải là nguyên nhân ảnh hưởng vết khâu của bạn đâu! bạn nên đi lại nhẹ nhàng trong thời gian này sẽ tốt cho sức khoẻ của bạn