Em sinh thường 4 tuần 5 ngày, khám và siêu âm hậu sản bình thường, còn ít dịch. 2 tuần rồi e ko còn ra máu nữa, nhưng sau khi khám về 1 ngày thì e lại ra máu, màu đỏ (ướt hết 1 bvs hàng ngày). Bác sĩ cho em hỏi em có cần đi khám lại ko hay đó là triệu chứng bình thường ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em Trường hợp của em có thể do em bj hành kịnh lại sau sinh như vậy là bình thường em nhé Thời gian có kinh lại sau sinh dao động tù 1- 6 tháng sau sinh tùy thuộc vào cơ thể, việc cho con bú, hoàn cảnh của mỗi phụ nữ Thân mến chào em