Cho em hỏi là e sinh bé xong thì tay bị xước như vậy rất đau ạ Không biết nguyên nhân là thiếu chất gì hay bị gì ạ E sinh mổ đc 3 tuần rồi ạ Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn, Sau khi sinh bạn mất máu nhiều. cần bổ sung chất dinh dưỡng như thịt bò, tôm, rau củ quả...để bổ sung vitamin. cố gắng bồi dưỡng sức khoẻ bạn nhé. khi đó triệu chứng sẽ cải thiện bạn nhé. chúc bạn khoẻ.