Bác sĩ ơi Em đưa dương vật vào ấm đạo bạn nữ chưa tới 2cm chưa đc 1p luôn Bạn gái em chưa mất Sau 5 ngày quan hệ bạn gái em có chịu chứng là đau bụng dưới vùng kính đặc với ra nhìu nx Hỏi bác sĩ bạn em có thai chưa ạ Nếu có sao phá đc thai đó ạ
Trả lời:
chào bạn: không phải cứ có triệu chứng đó là có thai, mà phải cần thời gian thử thai, có thể đó là triệu chứng của hiện tượng sắp đến kỳ kinh ,nên thử lại bằng que thử, nếu có thì giai đoạn sớm này có thể được bạn nhé