Chào bác sĩ e có thắc mắc là e và bạn gái e có kích thích vùng kín với nhau nhưng chỉ dùng tay không quan hệ thật sự.. lúc hưng phấn e có xuất tinh lên người bạn gái e chứ k phải ở vùng âm đạo.. sau đó bạn gái e đi tắm thì tinh trùng trên người có thể trôi vào vùng âm đạo gây mang thai được k ạ... tinh trùng đã được lau đi sau khi xuất r ah.. mong bác sĩ giải thích ah... e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Nếu tinh dịch và tinh trùng không vào âm đạo thì không có khả năng mang thai bạn nhé. Chúc vui.