Chào bs ..4 tháng truoc tôi đi khám biet bị vlt ctc cho uong va dat thuoc..nhung kinh nguyet khong ghe thăm duoc nửa năm rồi ạ ..có nói cho bs rồi nhung bs dặn tự có tốt hơn ..nhưng đến lich tái khám lại ra chất nhầy đỏ tuoi ..có lúc thì hồng nâu duoc 5 ngày rồi..lúc nào khám bs cũg dặn hết kinh mới khám..khong biet bây gio tôi đi khám duoc không
Trả lời:
chào bạn, Bác sĩ chuyên khoa Sản đã khám và tư vấn. Bạn hãy nghe theo bác sĩ đó nhé. Chúc bạn khỏe.