cho e hỏi thai e đc 37w4d rồi. đi siêu âm thì kết quả là giảm trợ kháng động mạch não giữa. các chỉ số. tim 150. đklđ 85. cvđ 306. cvb 335. cdxđ 69. đknb 94. ối. 14.15cm. bách vị phân số 46. động mạch rốn. RI O.51, SD2.1, PI 0.7 động mạch não giữa. RI 0.63, SD2.7, PI 0.92 cho e hỏi như vậy thai e có vấn đề gì nguy hiểm về não và nước ối không ah. mong câu tl sớm nhất của bác sĩ. hiện giờ e rất hoang mang vì tìm hỉu thì như vậy là thai chậm phát triển ảnh hưởng nhìu ah.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa khám siêu âm kiểm tra lại để coa đánh giá và tư vấn phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn