Bạn gái e có uống thuốc tránh thai khẩn cấp sa khoảng 10h chúng em quan hệ không sử dụng biện pháp bảo vệ. Đến hôm nay bạn gái em bị ra máu(uống cách đây 5 ngày) mặc dù bắt đầu ngày kinh nguyệt từ ngày 20 tháng trước ạ. Như vậy nhanh hơn đến tận 20 ngày so với bình thường. Không biết có ảnh hưởng gì ko ạ? Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
chào bạn: do bạn gái bạn có uống thuốc tránh thai khẩn cấp là thuốc có nồng độ hóc môn rất cao! có thể làm bong lớp niêm mạc tử cung làm cho bạn gái bạn bị ra máu, giống như chu kì minh nguyệt