Em và bạn gái có quan hệ 3 lần, cả 3 lần em đều dùng biện pháp an toàn ( bao cao su). 2 lần 2 không xuất tinh được, còn 1 lần e cẩn thận nên xuất ở ngoài. Em có kiểm tra lại bao và không thủng. Vậy mà bạn gái em chậm kinh 3-4 ngày rồi. Mặc dù không có triệu trứng của mang thai. Bọn e đang rất lo lắng về vấn đề này ạ. Mong bác sĩ giải đáp ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Chậm kinh 3-4 ngày chưa kết luận được gì bạn nhé. Lo lắng căng thẳng cũng gây chậm kinh. Kinh nguyệt có đôi lúc sẽ không đều. Bạn chờ thêm nhé, nếu chậm kinh 1 tuần đến 10 ngày thì đi kiểm tra nhé. Chúc vui.