Chào bác sĩ, em mới lấy ck, và mới quan hệ lần đầu, nhưng bị đau ạ, đau sâu tận bên trong, 2 ngày rồi vẫn còn đau, khi đi hay nằm thì ko sao, nhưng cứ ngồi thì cảm nhận thấy đau, ko bị ra máu và đau rát các vùng khác, chỉ cảm thấy đau ở một điểm tận sâu bên trong. liệu có ảnh hưởng gì ko ạ. hiện em đang làm việc bên Nhật nên ko tiện đi khám như ở việt nam. Mong bác sĩ cho ý kiến, có cần uống thuốc ko a. hay chờ mấy ngày nữa nó có hết đau ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn theo dõi thêm vài ngày, thông thường sẽ tự hết. Chúc vui.