E thử que rụng trứng hằng ngày thì 27/12 e rụng trứng nhưng 3/1 e thử lại thì vẫn 2 vạch nhưng vạch dưới hơi mờ vậy e chuẩn bị rụng trứng nữa hay trứng e còn sống ạh.
Trả lời:
Chào bạn, Que rụng trứng độ chính xác không cao, bạn cần đánh giá thêm nhiệt độ cơ thể, tính chất huyết trắng, xét nghiệm nội tiết thì mới xác định chính xác ngày rụng trứng. Thân mến.