Chào bác sĩ, em vừa lấy ck, và mới quan hệ lần đầu. quan hệ xong bị đau ở vùng kín, sâu tận bên trong, ko bị rát, ko bị chảy máu, chỉ cảm thấy đau tận sâu bên trong. có cảm thấy hơi nóng nóng bên trong, đi thì ko đau, nhưng ngồi xuống là cảm nhận thấy đau. do đang ở Nhật làm việc, nên ko đi khám ở phụ khoa dễ như ở Việt Nam. bác sĩ cho em ý kiến là có bị sao ko ạ, mấy hôm tới có đỡ hơn ko ạ. có nên uống thuốc gì ko.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu không chảy máu thì bạn theo dõi thêm, thông thường sẽ hết trong vài ngày. Thân mến.