Vùng kín của em bị ra nước màu vàng, có mùi tanh nhưng em ko thấy ngứa hay đau gì hết. Vậy em có bị gì không ạ? Cám ơn bác sir
Trả lời:
Chào em Thông thường, khí hư có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, hơi dính, dai với tác dụng giữ ẩm cho âm đạo Nếu khí hư màu vàng tanh có thể do viêm nhiễm phụ khoa .. Do đó em nên đi khám phụ khoa để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em