em có quan hệ tình dục trước khi có kinh 1 ngày, em có kinh ngày 21/12 đến 27 thì hết nhưng những ngày gần đây em có dấu hiệu ngứa âm đạo, huyết trắng như lòng trắng trứng gà có phải em bị viêm âm đạo không ạ.
Trả lời:
Chào em Ngứa âm đạo thường do viêm nhiễm âm đạo có nhiều nguyên nhân gây nên .. Do đó em nên đi khám phụ khoa để được hướng dẫn điều trị thích hợp Thân mến chào em