Bác sĩ cho e hỏi: e sinh thường được 2 tháng rồi nhưng e vẫn ra dịch có kèm máu là sao ạ? Mong bác sĩ giúp đỡ ạ. E cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bạn sinh thường bạn vẫn ra dịch có máu, bạn có thấy sốt gì không bạn, đau bụng gì không bạn, hay có dấu hiệu gì khác không hay chỉ là có dịch kèm máu, dịch và máu ra liên tục ngày nào cũng ra hay thỉnh thoảng, số lượng nhiều hay ít vậy bạn! bạn có thể cung cấp thêm cho bác sĩ thông tin tư vấn tốt nhất cho bạn được không