Trước đây em có uống maverlon được vài tháng và mới nghỉ hồi tháng trước. Tháng trước em có kinh ngày 14 và nay đã trễ được 16 ngày. Em có thử 2 que cách đây 2 ngày và lên có 1 vạch. Em mua cao ích mẫu về uống và hôm qua giờ e thấy có ra dịch màu nâu đậm. Bác sĩ cho e hỏi vậy là em bị gì ạ? Có khả năng có thai ko bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Để biết có thai hay không, bạn nên đến bệnh viện làm xét nghiệm beta hCG và siêu âm đầu dò âm đạo. Chúc bạn vui.