Gần đây mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt là cháu bị mệt mỏi, thường xuyên chóng mặt, nhức đầu và tình trạng này vẫn kéo dài ngay cả sau kỳ kinh nguyệt. (Cách đây 2-3 tháng cháu đã từng chữa bệnh viêm dạ dày ạ). Không biết nguyên nhân vì sao và có cách nào khắc phục nhanh chóng không ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị kì kinh mà xảy ra tróng mặt rất có thể bạn đã bị thiếu máu do mất máu qua kì kinh kéo dài, kết hợp bệnh dạ dày cũng có thể gây thiếu máu do thiếu tổng hợp được vitamin b12 , bạn muốn tình trạng này hết trước tiên bạn cần đi khám bác sĩ hay xét nghiệm máu xem thiếu máu không là đầu tiên khi thiếu máu bạn chỉ cần bổ sung sắt và vitamin b12 nữa là khi mâu đủ có triệu chứng chóng mặt đau đầu sẽ hết