Chào bác sĩ em 28t em sinh 2 bé rồi ạ. Em sinh hoạt với chồng bị đau rát và khô.em thấy trên mạng có sản phẩm Vaganin strong cream làm se khít vùng kín và tạo độ bôi trơn.bác sĩ tư vào giúp em có thật sự sản phẩm tốt như không ạ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: những sản phẩm quảng cáo đó chỉ là giúp nhà sản xuất bán hàng, còn độ kiểm chứng sản phẩm có thực sự tốt như vậy không thì không được công bố khoa học, bác sĩ cũng khó có thể biết được sản phẩm đó tốt không, nhưng công dụng đỡ đau rát là có thể vì thông thường khi quan hệ đau rát do lượng dịch tiết âm đạo của bạn có thể không đủ làm cho quan hệ đau rát, còn bạn đau rát khi quan hệ có ra máu thì lại là vấn đề khác bạn nhé cái đó bạn cần đi khám, còn đơn thuần đau rát không bạn có thể dùng gel bôi trơn sẽ giúp quan hệ sẽ đỡ đau hơn