Bs cho em hỏi bác sĩ nào ở bv hùng vương giỏi về mổ lạc nội mạc tử cung ạ..xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có bị đau bụng nhiều không? Nếu không đau bụng hoặc đau ít thì không nên điều trị. Chỉ điều trị khi có bất thường ảnh hưởng cuộc sống (đau bụng nhiều, vô sinh...).Lạc nội mạc tử cung rất khó điều trị, bạn nên điều trị bằng thuốc nội tiết trước, không nên can thiệp mổ. Thân ái.