Chào bác sĩ em là nam 27 tuổi , đã có gia đình và 1con gái , giờ em ghặp vấn đề sau bác sĩ giup em với , thời gian này khi em quan hệ với vợ khi xuất tinh trong thì âm đạo vk em bị ngứa và ra huyết trắng nhiều , đã đi bác sĩ tư khám và điều trị nhưng hết xong em quan hệ xuất tinh trong lại có hiện tượng như trên lặp lại . Vậy cho em hỏi vấn đề của vợ chồng em là ở đâu , bây giờ em phải đi khám gì bác sĩ . Em xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn có đi quan hệ với người khác không phải vợ bạn, mà không an toàn không bạn! và bạn có thấy ngứa cơ quan sinh dục! và bạn đac thử đi khám chưa xem có nhiễm trùng hay nhiễm virus gì không bạn! nếu bạn cứ quan hệ với vợ bạn mà có triệu chứng ngứa ra khí hư thì bạn cần phải đi khám của bạn nữa nhé để loại trừ nguyên nhân trên khi quan hệ có thể bạn lây sang vợ của bạn