Quan hệ tình dục trước ngày đèn đỏ Bác sĩ cho em hỏi: Em và ny có quan hệ tình dục nhưng không dùng biện pháp, sau đó 1 ngày thì em đến kì (chu kì kinh nguyệt của em không đều) Thì bác sĩ cho em hỏi là em có cần uống thuốc không ạ? Và có thể có thai không
Trả lời:
Chào em Nếu sau1 ngày em quan hệ tình dục mà có kinh nguyệt thì em không phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhé Trong những trường hợp quan hệ trong ngày hành kinh vẫn có khả năng mang thai nhé dù khả năng thấp Thân mến chào em