Chào bác sĩ ạ , em là nữ Chu kì kinh nguyệt của em là 30 ngày Đến ngày thứ 14 của chu kì kinh nguyệt ( tưc ngày khả năng thụ thai cao ) em có quan hệ khong bao ve nhưng ban trai có xuất tinh ngoài sau đó cũng không dùng thuốc tránh thai khẩn cấp Đến hôm qua là ngày thứ 23 của chu kì kinh nguyêt em cung không quan hệ bảo vệ Đã 1 tuần từ ngày thứ 14 của chu kì , liệu em có thể thử thai chưa ạ , kết quả chính xác là bao nhiêu phần trăm ạ ? Em và người yêu chưa có ý định có thai nên muốn tìm hiểu thêm liệu khả năng mang thai của em có cao không ạ . Hiện tại đã 7 ngày sau quan hệ em vẫn chưa có biểu hiện của dấu hiện có kinh cũng như mang thai , em khá lo lắng và thấy stress nên dạo này hiện tượng mất ngủ liên tục . Cảm ơn bác sĩ ạ .
Trả lời:
chào bạn: nguy cơ có thai của bạn là rất cao!! hiện giờ thử thai thì chưa chính xác! bạn cần qua chu kì kinh nguyệt mấy có thể thử thai và có biết được kinh nguyệt có không bạn nhé! còn giờ thì khá là khó có thể biết được hiện giờ có thai hay không