Chào bác sĩ, Bạn gái mình có chu kì kinh là 28 ngày, và chu kì kinh kéo dài 4 ngày. Lần gần đây nhất bạn ấy có kinh vào ngày 22/11 và hết vào 25/11. Đêm 29/11 rạng sáng 30/11 bọn mình có quan hệ,không bay bcs bị thủng. Sáng hôm sau ( tầm khoảng 11 tiếng sau) bọn mình có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên ạ. Tính đến hôm 24/12 vừa rồi thì bạn ấy bị trễ kinh 4 ngày và sợ nên đã thử que thử và thấy 1 vạch. Hôm nay 25/12 ( trễ 5 ngày) bạn ý thử lại thì thấy 1 vạch đậm và 1 vạch rất mờ ạ. Cho mình hỏi,bạn ý đã có thai rồi hay sao ạ ?
Trả lời:
chào bạn: nếu có có que thử vạch một vạch đậm và 1 vạch mờ như vậy cũng chưa khẳng định đuọc có thai hay chưa, mà cần phải siêu âm lại và dùng que thử thai lại bạn nhé