Chào bs ! Mình đến hôm nay là chậm kinh 2 ngày ! Chu kì kinh của mình là 30 ngày. Ngày đến ckk gần đây nhất là ngày 23/11. Mà mình qhe có canh ngày an toàn để qhe rồi nhưng mình thử vẫn 2 vạch :( vậy bao h thì mình có thể đi siêu âm dc ạ ? Có khả năng cao bé trai hay bé gái ko bsi ?? Mình bé thứ 2 ạ. À thêm nữa. Ngày rụng trứng của mình và ngày rụng trứng vck mình vẫn xuất tinh trong đến khi bị kinh thì thôi k qhe. Nhưng sau khi hết kinh vck mình cũng xuất tinh trong. Nhưng tháng trước vck mình có canh ngày rụng trứng để thà nhưng k dính lên thôi tháng này k canh. Đây là que đúng mình cchaamj kinh 1days
Trả lời:
Chào bạn! Canh ngày trong chu kì kinh nguyệt để quan hệ tình dục là biện pháp tránh thai không an toàn và nguy cơ có thai là rất cao, điều đó lý giải cho việc bạn đã có thai. Hiện tại bạn chưa thể siêu âm để biết được giới tính thai nhi. Siêu âm là cách để nhận biết giới tính ở thai nhi chính xác nhất, độ chính xác lên tới 95% và có thể cho thấy hình ảnh bé bên trong tử cung. Siêu âm được chuẩn đoán giới tính chính xác nhất là vào tuần 20  đến tuần 26 bạn nhé! Chúc sức khỏe!