Chào bác sĩ. Kinh nguyệt của e vốn k đều. Nhưng dạo gần đây khoảnh 1 tháng nay e hay bị ra máu rất ít chỉ đk nửa bvs hằng ngày. E bị như vậy tầm hơn 1 tuần r hết. Nhưng sau đó khoảng 2 ngày lại bị ra máu như vậy. E k thấy ngứa vùng kín. E cũng chưa qhtd thật sự.nếu có thì chỉ là con sát bên ngoài quần áo. Vậy e bị như vậy là sao ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có đang dùng thuốc ngừa thai hay thuốc gì không? Bạn bị như vậy liên tục nhiều tháng hay mới chỉ tháng nay? Bình thường hành kinh bạn có đau bụng không? Lúc kinh nguyệt rối loạn bạn có đau bụng không? Bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân ại.