Chào bác sỉ! Cho em hỏi em hiện đang dùng thuốc tránh thai hằng ngày loai 28 viên được gần 1 năm nay rồi ạ! Vỉ thuốc của tháng này khi uống đến 7 viên khác màu(kẽm) thì em bị nhầm và ko nhớ rõ ngày chính xác nếu khi chuyển qua vỉ mới mà e uong sớm hơn 1 viên có sao ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: về bản chất thuốc tránh thai chính là hóc môn , khi bạn quên hay bạn uống thêm 1 viên thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến cơ thể của bạn, cũng như khả năng tránh thai của bạn nhé