Bị mất 1 viên thuốc maravelon thứ 13 và không uống bù viên khác, ngày thứ 14 uống bình thường đến hết vỉ thuốc và em có quan hệ trong ngày uống viên thứ 16 nghĩa là cách hơn 48h kể từ khi viên mất và không uống bù.vậy thì đã an toàn rồi đúng không ạ !!( em chỉ uống 20/21 viên vì bị mất 1 viên và không uống bù)
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn chỉ quên một viên sau đó uống bù thì tỉ lệ đậu thai cũng rất thấp bạn nhé!!