chào bác sỹ. e tính từ ngày kinh đầu tiên là thai được 5 tuần 3 ngày nhưng siêu âm bác sỹ đo túi thai được 4 tuần 6 ngày và kích thước là 14.7mm, chưa có phôi, chưa có noãn hoàn, chưa có tim thai. Như vậy có bình thường ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Chênh lệch tuổi thai theo ngày kinh và theo siêu âm như vậy là bình thường. 2 tuần sau bạn siêu âm lại nhé. Bây giờ chỉ là thai giai đoạn sớm. Thân ái.