Em và bạn gái có quan hệ tình dục vào ngày cuối cùng của chu kì kinh nguyệt, nhưng bao cao su bị rách và có thể có một lượng nhỏ tinh dịch đã vào trong. Bạn gái em đã rửa và sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp dạng 1 viên 6 giờ sau. Vậy khả năng có thai như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đợi xem tháng sau bạn gái có trễ kinh không nhé. Nếu trễ kinh thì đến bệnh viện để kiểm tra. Thân ái.