Dạ chào bác sĩ ạ, em là nữ 22 tuổi, em chưa từng quan hệ cũng như mắc bệnh phụ khoa, nhưng gần đây thấy ngứa rát vùng kín, xem thì thấy phần cửa mình chuyển thành màu trắng sữa nhưng không phải dịch, cũng không có mùi hôi, chỉ ngứa và rát cả bên trong và bên ngoài, bs cho em hỏi đó là biểu hiện của bệnh lí gì và cách khắc phục ạ? Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi khám phụ khoa ngay nhé để bác sĩ khám, nếu cần sẽ làm xét nghiệm huyết trắng xem có viêm nhiễm không và điều trị. Không nên tự điều trị và dùng nước rửa phụ khoa nhiều. Thân ái.