Em năm nay 20 tuổi em mới sanh bé bữa 23 tháng 11 mình. em gạch tầng sinh môn mà em vệ sinh thì không thấy chỉ tiêu mất em không biết chừng nào chỉ mới tiêu và không biết phải khâu chỉ tiêu hay không Vì lúc sanh em mệt quá em chỉ nghe là chỉ tiêu gì đó bác sĩ cũng không có dặn là đi ra cắt chỉ nên em sợ và thắc mắc
Trả lời:
chào bạn: thường bây giờ khâu vùng tầng sinh môn như vậy bác sĩ sẽ khâu chỉ tự tiêu là chủ yếu, còn không biết trong thực tế bác sĩ của bạn có khâu cho bạn như vậy không, nhưng nếu như bạn nói nhiều khả năng sẽ là chỉ tự tiêu, chỉ tự tiêu thì tính đến nay được 20 ngày thì nó cũng sẽ chưa tiêu hết được, vì không nhìn thực tế rất khó có thể bác sĩ biết đó chỉ tiêu hay không tiêu,bạn nên theo dõi thêm nhé