Chào bs. Em có vấn đề về kinh nguyệt của mình. Hai tháng trước e có quan hệ với bạn trai sau ngày rụng trứng 5-6 ngày. Và hành kinh. Tháng vừa rồi trước ngày hành kinh 2-3 ngày e có ra những đốm máu k nhiều và đến 2-3 ngày sau thì hành kinh. Bình thường chu kì của e là 30 ngày. Nhưng tháng này 32 ngày e vẫn chưa hành kinh. Không biết e có vấn đề gì về sức khỏe k . vài ngày trước e có sử dụng bia và hay bị stress
Trả lời:
Chào bạn! Nguyên nhân chậm kinh có rất nhiều: mang thai, stress, uống rượu bia, một số thuốc tránh thai...Trường hợp của bạn, có chậm kinh sau quan hệ tình dục không dùng biện pháp tránh thai nên cần lưu ý nguyên nhân mang thai. Bạn nên mua que thử thai để kiểm tra bạn nhé! Chúc sức khỏe!