Chào bs em 31 tuổi đang theo dõi thai sớm trong tử cung và có làm xét nghiệm máu và kết quả như vậy có ảnh hưởng tới thai không bs. Vì em đã bị thai lưu cách đây 1 năm do không thấy phôi tim thai ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trên phiếu xét nghiệm của bạn, chỉ số estradiol là tăng đáng kể. Estradiol (E2) tăng trong các trường hợp sau: - Chu kỳ kinh nguyệt bình thường - Tuổi dậy thì sớm - Gynecomastia (vú phát triển bất thường ở đàn ông) - Khối u buồng trứng, tinh hoàn, hoặc tuyến thượng thận - Cường giáp - Xơ gan Còn để đánh giá tình trạng thai nhi và các nguy cơ nếu có, bạn nên khám sản phụ khoa để bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn! Chúc sức khỏe!