Da thưa bs: vợ e mảng kinh rồi khi quan hệ kg đeo bao khi xuất tinh e cho ra ngoài vậy cho e hỏi có thai kg vậy bác.
Trả lời:
Chào bạn! Phụ nữ mãn kinh thường không còn khả năng mang thai cho dù có quan hệ tình dục bình thường. Xuất tinh ngoài âm đạo cũng là một biện pháp tránh thai, tuy nhiên tỷ lệ tránh thai thấp. Theo bác sĩ, vợ bạn rất khó mang thai trong trường hợp quan hệ như trên bạn nhé. Tuy nhiên, cũng nên thử thai bằng que thử nếu thấy triệu chứng mang thai. Chúc sức khỏe!