Bs cho e hỏi e có kinh ngày 23AL tới nay chưa có kinh lại thường chu kỳ kinh của e 32 ngày thỉnh thoảng 36 ngày một năm chỉ vài ba lần 36 ngày thôi.. E thử que thì kq hai vạch vạch đậm vạch mờ thử hai lần điều như vậy.. E đi siêu âm bs kết luận k thấy túi thai.. E k biết rằng có phải thai nhỏ nên chưa thấy hay k hay e có nguy cơ mang thai ngoài tử cung.. Nếu như e mang thai ngoài tử cung thì siêu âm như vây có biết k ạ? e đang rất lo lang ạ
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài siêu âm còn nhiều biện pháp phát hiện có thai khác như: thử thai bằng que thử, xét nghiệm máu. Bạn nên dùng thêm biện pháp xét nghiệm máu để biết có thai hay không. Thông thường nếu siêu âm có thể phát hiện được có thai ngoài tử cung bạn nhé. Tuy nhiên, thời điểm siêu âm thường là 2 tuần sau có chậm kinh. Việc siêu âm quá sớm không thể phát hiện, do phôi thai chưa về tử cung làm tổ bạn nhé! Chúc sức khỏe!