Bsi cho em hỏi. 2 ngày nữa là em rụng trứng. Vc em tính để quan hệ tự nhiên. Nhưng hiện tại em bị rong kinh, ra máu tươi và nhiều bằng 1/3 kỳ kinh bình thường. Vậy em qhtn có đậu thai được nữa không ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị rong kinh lâu chưa bạn, chu kì kinh của bạn là bao nhiêu ngày, mỗi lần có kinh là bao nhiêu ngày thì hết, bạn nên cung cấp thêm thông tin, còn khi rụng trứng khi quan hệ tỉ lệ đậu thai là cao nhất, nhưng do bạn rong kinh có thể liên quan đến niêm mạc tử cung bạn cần đi khám điều trị rong kinh trước, chứ có khi thai đậu nhưng rất khó có thể làm tổ ở tử cung khi niêm mạc tử cung bong ra như vậy