Chào bác sĩ . E sinh thường được hơn 1 tháng rồi hôm nay e soi thấy vết rạch đã lành và cua mjh thì rộng ngoắc thì sau này nó có thu nhỏ lại như trước không ạ . E cảm ơn .
Trả lời:
Chào bạn! Sau sinh âm hộ, âm đạo rộng là do tác động cơ học của việc sinh con, thêm cả có thể bị rạch tầng sinh môn trong lúc sinh. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sẽ thu nhỏ lại bạn nhé. Do đó bạn không cần lo lắng quá. Chúc sức khỏe!