Tôi bị trễ kinh 8 ngày rồi, tôi muốn làm xét nghiệm máu để xem có thai hay không có được không ạ. Vì sợ mới trễ 8 ngày thử que không có kết quả
Trả lời:
Chào bạn! Que thử thai có khả năng phát hiện có thai rất sớm, từ sau 7-10 ngày quan hệ hoặc khi có chậm kinh như của bạn. Bạn dùng que thử thai ở lúc này là hòn toàn có thể phát hiện có thai nếu có bạn nhé. Tuy nhiên, các biện pháp khác như siêu âm thai, hay xét nghiệm HCG bạn vẫn có thể làm nếu có nhu cầu. Chúc sức khỏe!