Em 28t sinh được hai bé ạ.e thấy trên mạng có sản phẩm uphappy giúp co hồi tử cung. Bác sĩ cho em lời khuyên ạ.liệu sản phẩm có đúng không ạ.em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Uphappy là thực phẩm chức năng được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, quý hiếm của Việt Nam như: đẳng sâm, mầm đậu nành, hoa thiên lý, lá thành ngạnh, miết giáp, hoàng kỳ,… cùng với công nghệ sản xuất hiện đại vì vậy mà sản phẩm này không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Uphappy có tác dụng hỗ trợ định hình tử cung, giúp se khít vùng kín và hỗ trợ điều trị các tổn thương vùng kín. Ngoài ra, Uphappy còn giúp giải quyết các tác hại của việc sinh đẻ, sa giãn âm đạo như: són tiểu, tiểu không hết, đau rát vùng kín. Uphappy phục hồi dáng vẻ vùng eo chậu, bổ sung và tăng cường nội tiết tố, giúp tăng khả năng co thắt âm hộ, tăng ham muốn và khả năng dục tính. Bạn có thể dùng sản phẩm này bạn nhé! Chúc sức khỏe!