Chào bác sĩ. Cháu mới đi khám thai lần đầu thì kết quả siêu âm cho thấy phần trái bụng có nang 4,6cm. Như vậy có ảnh hưởng tới quá trình mang thai k ah?
Trả lời:
chào bạn: bạn đi khám ở đâu nang bên trái bụng của bạn là nang ở cơ quan nào, nang thường nằm trong các cơ quan của cơ thể, nang 4,6mm hay 4,6cm nếu nang 4,6cm là khá lớn đó bạn, tuỳ thuộc nang ở vị trí nào mà có thể ảnh hưởng tới thai hay không bạn nhé, nếu nang ở gan thì khác, nang thận khác, nang buồn trứng khác, nang tử cung lại khác bạn nhé